LUAT SU LY HON BINH DUONG
LUAT SU LY HON BINH DUONG

Gia đình là nền tảng xã hội, bất kì ai cũng mong muốn có một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc.

Tuy nhiên, khi mục đích hôn nhân không đạt được thì ly hôn là lựa chọn cần thiết để các bên có thể bắt đầu một cuộc sống mới không bị ràng buộc về mặt pháp lý.

LUAT SU LY HON BINH DUONG - Để ly hôn ở Bình Dương nhanh cần những thủ tục gì?
Luật sư thực hiện thủ tục ly hôn cho khách.

Vậy ly hôn là gì? Hồ sơ, giấy tờ gồm những gì? Trình tự, thủ tục ly hôn ra sao? Giải quyết trong thời gian bao lâu? Làm thế nào để có thể giải quyết nhanh gọn trong thời gian ngắn nhất tiết kiệm thời gian công sức của các bên? … Tất cả các thắc mắc trên sẽ được giải đáp một cách rõ ràng, cụ thể khi các bạn đến với Luật sư tư vấn luật ly hôn nhanh.

Công ty VILAKEY với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời, đội ngũ Luật sư, chuyên gia và Cộng sự nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu rộng trong lĩnh vực dân sự đặc biệt là các vụ án thuộc lĩnh vực hôn nhân gia đình.

Khách hàng đến với VILAKEY sẽ được hướng dẫn giải quyết khó khăn đang gặp phải một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Nếu bạn đang gặp phải trục trặc trong hôn nhân muốn giải quyết nhanh, gọn, lẹ còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với VILAKEY.

VILAKEY sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn liên quan đến các vấn đề phát sinh trước, trong và sau thời kì hôn nhân.

Đội ngũ chuyên gia sẽ nhiệt tình tư vấn cho bạn một cách cụ thể và chi tiết nhất. Bạn yên tâm rằng sau khi nhận được lời tư vấn, bạn sẽ nắm được một cách chi tiết nhất quy trình cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình tiến hành thủ tục ly hôn.

– Quý khách hàng sẽ biết được mình có thể ly hôn theo cách thức nào: Thuận tình hay đơn phương, trình tự thủ tục của từng cách thức ra sao;

– Đối với tài sản phát sinh trước, trong và sau thời kì hôn nhân thì sẽ được giải quyết theo nguyên tắc nào;

– Vấn đề con chung Quý khách hàng cũng không cần lo lắng vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp tốt nhất để bạn có thể giành được quyền nuôi con nếu bạn thực sự mong muốn được trực tiếp chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục đứa con của mình;

– Bạn sẽ biết được cơ quan nào có thẩm quyền chấm dứt việc ly hôn giữa vợ chồng bạn, khi nào thì quan hệ hôn nhân của bạn hoàn toàn chấm dứt, thời gian, trình tự các bước giải quyết là bao lâu, làm sao để rút ngắn quá trình giúp tiết kiệm thời gian công sức cho cả hai bên;

– Toàn bộ hồ sơ cần chuẩn bị để vụ việc ly hôn được diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng nhất mà không cần bạn phải đi lại nhiều lần để bổ sung hồ sơ;

Điều đặc biệt khi bạn chọn dịch vụ ly hôn trọn gói tại VILAKEY, bạn sẽ được:

1. Qúy khách hàng không phải soạn thảo đơn từ, hồ sơ, thủ tục vì phía Công ty sẽ bao trọn gói hoàn tất mọi thủ tục liên quan cho khách hàng;

2. Không phải đi lại nhiều lần tốn thời gian, công sức;

3. Có bảng báo giá rõ ràng, chi tiết để khách hàng không thấy mơ hồ khi chọn VILAKEY;

4. Tỷ lệ thành công cao, đạt được kết quả khách hàng mong muốn vì các vụ việc đều được tiến hành bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia uy tín, kiến thức chắc chắn, chuyên sâu và đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia xử lý rất nhiều các vụ việc hôn nhân gia đình.

5. Điều đặc biệt, VILAKEY cam kết không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác ngoài hợp đồng dịch vụ đã kí kết trong cả quá trình giải quyết vụ án.

Do đó, nếu có bất kì thắc mắc gì, Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại địa chỉ 19 Hai Bà Trưng, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương để được tư vấn trực tiếp, kịp thời và nhanh chóng nhất.

Hoặc liên hệ cho luật sư giỏi chuyên tư vấn ly hôn đơn phương và thuận tình theo số: 0918.229.99.88 . Hãy gọi ngày cho chúng tôi để được tư vấn luật miễn phí và chính xác nhất bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia tận tình, am hiểu và nhiều năm kinh nghiệm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây