Luật sư giỏi Bình Dương
Luật sư giỏi Bình Dương

Chào mừng các bạn đến với danh sách bình chọn Luật sư giỏi Bình Dương.

Để nhận biết 1 Luật sư giỏi và một văn phòng Luật sư uy tín các bạn cần chú ý các vấn đề dưới đây:

luat su viet nam 1 - Luật sư giỏi Bình Dương
Văn phòng Luật sư VinLawyer được bầu chọn top văn phòng Luật sư uy tín tại Bình Dương năm 2020.

1. Luật sư giỏi là Luật sư không bao giờ hứa trước kết quả công việc

Không ai có thể đảm bảo kết quả của một vụ kiện hay kết quả đàm phán thỏa thuận. Nó phụ thuộc vào các yếu tố chủ chốt như Bên đối lập, Thẩm phán, Viện kiểm sát, cơ quan công an, các cơ quan thanh tra, cơ quan Nhà nước có thẩm quyền chuyên ngành khác và cả các con người có liên quan trong cùng vụ việc mà đều nằm ngoài khả năng kiểm soát của Luật sư. Một cách khái quát, một luật sư giỏi là người có lời khuyên tốt nhất cho bạn và giúp bạn có được kết quả thuận lợi nhất trong hoàn cảnh và điều kiện vụ việc của bạn.

2. Là Luật sư phải có kinh nghiệm liên quan đến vấn đề của bạn.

Tìm được luật sư mà bạn có thể tin tưởng rất quan trọng, nhưng người đó cũng cần là một luật sư giỏi có nhiều kinh nghiệm liên quan tới lĩnh vực trong vấn đề của bạn. Ví dụ, một luật sư chuyên về hôn nhân gia đình sẽ thích hợp để chuẩn bị các giấy tờ về thừa kế, ly hôn, phân chia tài sản; luật sư am hiểu về các quy định liên quan đến thương mại, doanh nghiệp sẽ đóng vai trò trọng yếu trong một giao dịch mua bán, sáp nhập; luật sư bào chữa, tranh trụng sẽ là lựa chọn số một giúp bạn trong các vụ án hình sự. Có một thực tế là vì nhu cầu hành nghề, các luật sư đôi lúc có thể đảm nhận những vụ việc không thuộc lĩnh vực am tường của mình, theo đó, mặc dù luật sư giỏi được trang bị những kiến thức pháp luật rất cụ thể nhưng có thể vì kinh nghiệm chưa nhiều trong lĩnh vực cần giải quyết thì vẫn có thể dẫn tới những thiếu sót vì thực tiễn thực hiện tại địa phương có sự khác biệt hoặc pháp luật không có những quy định chi tiết hơn nữa trong quá trình họ giải quyết vấn đề của khách hàng.

3. Bạn nên đến tận văn phòng gặp gỡ để cảm nhận nhân cách và đạo đức của Luật sư đó.

Trong nhiều trường hợp, chuẩn bị đầy đủ tài liệu, giấy tờ có liên quan cùng câu hỏi để thảo luận khi đến văn phòng luật sư để gặp luật sư chính phụ trách vụ việc là một việc nên làm. Khách hàng nên hỏi luật sư một số câu hỏi căn bản liên quan tới vấn đề cần giải quyết như vụ việc này được điều chỉnh bởi bộ luật nào, thuộc chuyên ngành luật gì, vấn đề pháp lý căn bản ở đây là gì, có những hướng giải quyết nào và kết quả giải quyết có thể sẽ ra sao, các ưu và nhược của mỗi hướng giải quyết… Qua đó, một luật sư giỏi sẽ thể hiện được cho khách hàng thấy hiểu biết chắc chắn và sâu rộng của mình về vấn đề cần giải quyết, cũng như qua đó, xây dựng được niềm tin với khách hàng. Một luật sư giỏi phải là người tạo được mối quan hệ tin tưởng với khách hàng để cung cấp được dịch vụ luật sư hiệu quả nhất.

4. Luật sư giỏi là người luôn thẳng thắn trả lời các câu hỏi của bạn.

Luật sư giỏi với nhiều năm tuổi nghề và làm việc ở những văn phòng luật sư lớn. Nhưng cũng không nên đánh giá thấp các luật sư trẻ hay những văn phòng luật sư có quy mô vừa và nhỏ. Khi tới một văn phòng luật sư, bạn phải xác định chính xác người luật sư mà sẽ trực tiếp cung cấp dịch vụ luật sư cho bạn. Trong quá trình cung cấp dịch vụ, luật sư giỏi cần thường xuyên trả lời, thông báo tình hình, kết quả giải quyết và gửi các giấy tờ bản sao liên quan tới khách hàng của mình.

5. Luật sư giỏi là người luôn thành thật và có cái nhìn khách quan.

Trên thị trường có rất nhiều luật sư luôn niềm nở và tích cực với mọi viễn cảnh của khách hàng. Điều này có nguyên nhân từ việc có không ít khách hàng rất quả quyết và chắc chắn về vụ việc cùng khả năng thắng kiện của mình. Trái lại, một luật sư giỏi đến từ một văn phòng luật sư uy tín sẽ thẳng thắn nhận xét đúng về vụ việc, giải thích các vấn đề pháp lý cho bạn theo cách dễ hiểu nhất có thể cùng các phương pháp khả thi.

Dưới đây chúng tôi sẻ thống kê danh sách số điện thoại một số Luật sư giỏi tại Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Địa chỉ văn phòng luật sư giỏi và uy tín tại Thành phố Dĩ An Bình Dương

Địa chỉ văn phòng luật sư giỏi uy tín tại Thánh phố Thuận An – Bình Dương

Cập nhật tháng 10/2020 bởi Luật sư Thuận An
Xét duyệt bởi Hãng Luật ViLaKey

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây